….เมียสาววัย 23ปี เข้าแจ้งความตำรวจ ขอแยกทางผัวเฒ่า สาเหตุจากที่สามีขอมีอะไรด้วยทั้งวันทั้งคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอน เจ้าตัวสารภาพคึกจริงเพราะยาดองเหล้าดี

ซึ่งทั้งคู่ยอมความและตกลงแยกทางกันด้วยดี ส่วนชาวบ้านที่รู้ข่าว ตามขอสูตรยาดองจ้าละหวั่น

ย้อนไปเมื่อเวลา 04.00น. ของวันที่ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมานั้น พ.ต.ท.สุพิตรฯ สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากหญิงสาวทางโทรศัพท์ว่า

ถูกสามีสูงวัยกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ที่บ้านพักไม่มีเลขที่ริมถนนปทุมธานี บางเลน หมู่ 3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จากนั้นให้สายตรวจไปตรวจสอบ และได้นำคู่กรณีมาโรงพัก

ทราบชื่อผู้แจ้งคือ น.ส.สมศรี อายุ 23 ปี บ้านเดิม ต.หนองบัวใต้ อ.เมือง จ.ตาก ให้การว่ามาพักอาศัยอยู่กินกับนายนาค อายุ 87 ปี แบบผัวเมียได้ประมาณเดือนเศษแล้ว

แต่ตนทนไม่ไหวเนื่องจากสามีขอมีอะไรด้วยทั้งกลางวันกลางคืน ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ ถูกห้าม จนทำให้ทนไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือ

 

ด้าน พ.ต.ท.สุพิตร สารวัตรสอบสวน ได้สอบถามนายนาค ว่าเป็นความจริงหรือไม่ นายนาค ยอมรับเป็นเรื่องจริง พร้อมกับขยายเรื่องว่า

นางสมศรีเคยมีสามีและเลิกรากันไปสมัยที่ตนทำงาน และรู้จักกันที่จังหวัดลำปาง จากนั้นนางสมศรีได้ติดต่อมาขอมาอยู่ด้วยเหมือนสามีภรรยาทั่วไป

และตนก็ชอบและได้มีอะไรกันตลอดมา เห็นนางสมศรีแล้วเกิดอารมณ์เสมอ แต่ไม่ถึงสิบครั้งต่อวันอย่างที่นางสมศรีบอก แค่วันละ5ครั้งเท่านั้นเอง

“ช่วงที่ผมทำแต่ละครั้งต้องใช้เวลานาน อาจจะทำให้นางสมศรีไม่พอใจ แต่เมื่อฝ่ายหญิงไม่ต้องการอยู่ด้วย ก็ยินดีให้ไป แต่ทรัพย์สินเงินทองที่ซื้อให้ ต้องขอคืนและจะให้ค่าใช้จ่ายไปบางส่วนเท่านั้น”

นายนาคกล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาอยู่บ้านเพียงคนเดียว ทำหน้าที่เฝ้าโกดังโรงงานใกล้บ้านพัก และได้ทำยาสมุนไพรแช่เหล้าขาวเอาไว้เป็นปีๆจำนวนมาก กินมาตลอด จึงทำให้มีพละกำลังดุจช้างสารยิ่งกว่าสมัยหนุ่มเสียอีก

“นายนาคยังพูดติดตลกกับตำรวจว่า อยากได้ของดีให้ไปหาที่บ้าน รับรองคืนหนึ่งได้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง นายนาคกล่าว”

ขณะที่ ส่วนนางสมศรีพอใจการตกลงครั้งนี้เพื่อแยกทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงประจำวันไว้ให้เป็นหลักฐานแล้วทั้งคู่แยกทางกันไป

หลังข่าวแพร่ออกไป ล่าสุดถนนผ่าน ต.ลาดลุมแก้ว ถึงปทุมธานี รถติดตั้งหลายสิบกิโล เพราะทุกคนต่างมุ่งหน้าไปเอา สูตรยาดอง จนตำรวจต้องนำเฒ่ายาดองไปหลบในที่ปลอดภัย

 

จากกรณีข่าวด้านบน วันนี้เราจึงอยากแชร์ของดีๆมาฝาก….

สูตรยาดองลุงนาค ที่เมียทนไม่ไหวแล้วหนี ลาดหลุมแก้ว ที่เป็นข่าวดัง #จดสูตรด่วนค่ะ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย

 

๑.กำลังวัวเถลิง แซ่ม้าทะลาย กำแพงเจ็ดชั้น ม้ากระทืบโรง หนักสิ่งละ ๓๐ กรัม

๒. ฝางเสน เทพธาโร ชะเอมไทย หนักสิ่งละ ๖๐ กรัม

๓.เถาสะค้าน เจตมูลเพลิง หนักสิ่งละ ๒๐ กรัม

๔.ฮ้อสะพายควาย เถาเอ็นอ่อน เถาวัลย์เปรียง กำลังช้างสาร หนักสิ่งละ ๓๐ กรัม

๕.ชะเอมไทย ๖๐ กรัม

๖.โคคลาน กำลังช้างสาร หนักสิ่งละ ๖๐ กรัม

๗.โซดาไม่แช่เย็น หนัก ๓ ขวด

๘.หัวกระชายแกง หนัก ๓๐ กรัม

๙. สุรามะริด หนัก ๓๐ กรัม

๑๐.ชะเอมไทย หนัก 100 กรัม

 

สูตรนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

 

ที่มา bang-pun-sara