วันจันทร์, มิถุนายน 14, 2021

ช่องทางสร้างอาชีพ

กรุงไทยจัดให้ ดอกน้อย อนุมัติไว แค่ 2 ชั่วโมง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับคนมีรถ ที่กำลังลำบาก แต่มีรายได้แค่เดือนละ 8,000 แต่แค่นี้ก็สามารถกู้ได้แล้ว ซึ่งกรุงไทยยืนยันแล้วว่า รู้ผลภายใน 2 ชั่วโมงแน่นอน ต้องบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องราวที่คนแห่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ในช่วงเศษฐกิจแบบนี้ หลายคนเจอวิกฤต ขาดสภาพคล่องทางการเงินและกำลังต้องการตัวช่วยทางการเงิน ล่าสุดเราได้ข้อมูลดีๆของ KTC สำหรับการกู้เงิน นั่นก็คือ  สินเชื่อรถยนต์(ทะเบียนKTC)พี่เบิ้ม สำหรับท่านที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง สามารถขอสินเชื่อ ทะเบียนรถ KTC โดยได้ดอกเบี้ยถูกที่สุด 0.98%/เดือน    จ่ายทบได้ ลดต้นลดดอก เงื่อนไขโดนใจ คิดมาให้สำหรับคนมีรถ คุณสมบัติในการขอกู้ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี รายได้ขั้นต่ำ 8,000 ต่อเดือน ประสบการณ์การทำงาน...

ธ.ออมสิน ปล่อยกู้สู้วิกฤต ให้วงเงินสูงถึง 50,000 บาท กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำ-ดอกเบี้ยถูก 175/เดือน คลิ๊กดูข้อมูล

วันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา ธนาคารออมสิน  ได้เปิดตัวสินเชื่อตัวใหม่ ยอดให้กู้ ไม่เกิน 50,000 บาท  โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน โดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อช่วยคนมีรายได้ประจำ และ อาชีพอิสระ รวมไปถึง พ่อค้า แม่ค้า ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 โดยรายละเอียดของโครงการ มีดังนี้ ชื่อโครงการ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท เงื่อนไขดอกเบี้ยและระยะเวลา อัตรา 0.35% ต่อเดือน (Flat Rate) ระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ไม่เกิน 3...

กรมส่งเสริมการเกษตร แจก “เมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว” ฟรี ส่งให้ถึงบ้าน

ข่าวดีสำหรับประชาชนและเกษตรกร เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์แจ้งว่า กรมส่งเสริมการเกษตร ร่วมกับ ศรแดงจัด “โครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านภัยโควิด-19” แจกฟรีเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวแก่เกษตรกรและประชาชนทั่วไป 1 ชุด โดยเมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ ศรแดง จัด “โครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านโควิด-19” แจกฟรีเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวแก่เกษตรกรและประชาชนทั่วไป 1 ชุด ประกอบด้วย เมล็ดพันธุ์ ผักบุ้ง, แตงกวา, โหระพา, พริกขี้หนู, มะเขือพวง   สำหรับขั้นตอนลงทะเบียน  1. เข้าสู่เว็บไซต์ www.doae.go.th สแกน QR...

รัฐบาลปล่อยกู้เงินฉุกเฉิน ดอกเบี้ยพิเศษ ช่วยคนตกงานเพราะโควิด-19 รายละ 10,000-50,000 บาท

จากการระบาดของโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อประชาชนและเศรษฐกิจของประเทศ รัฐบาลจึงได้ออกมาตรการดูแล และเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยรัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือ แรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม จำนวน 5,000 บาทเป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เมษายน – มิถุนายน 63 นอกจากนี้ ทางกระทรวงการคลัง ยังเปิดให้ประชาชนที่ตกงานเพราะโควิด-19 สามารถขอสินเชื่อฉุกเฉินจำนวนเงิน 10,000-50,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ โครงการสินเชื่อฉุกเฉิน - กู้เงินไม่เกิน 10,000 บาทต่อราย - ดอกเบี้ยคงที่ไม่เกินร้อยละ 0.10 ต่อเดือน - ระยะเวลากู้ไม่เกิน 2 ปี 6...

ธ.ก.ส.พักชำระหนี้-ให้กู้ ดอกเบี้ย 0% ช่วยเกษตรกร ช่วงภัยแล้ง และวิกฤตโควิด-19

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีแนวโน้มลุกลามส่งผลกระทบในวงกว้างกับประชาชนและเศรษฐกิจของประเทศรวมทั้งสถานการณ์ภัยแล้งที่เกิดขึ้นทั่วประเทศ ที่ทำให้หลายพื้นที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำในการอุปโภคบริโภคและทำการเกษตร ธ.ก.ส.จึงได้ออกมาตรการเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบปัญหาดังกล่าว โดยขยายเวลาชำระหนี้เดิมออกไป 2 ปี พร้อมจัดวงเงินสินเชื่อ 5 พันล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 0% ใน 2 ปีแรก เพื่อสร้าง พัฒนา และปรับปรุงแหล่งน้ำ ไว้ใช้บรรเทาความเดือดร้อน ในภาวะวิกฤต ซึ่งมาตรการดังกล่าว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และคลายความกังวล ในเรื่องภาระหนี้สินของเกษตรกร โดย ธ.ก.ส.ขยายเวลาชำระหนี้เงินกู้ ก่อนถึงกำหนดชำระออกไปอีก 2 ปี ตั้งแต่ 1 ม.ค.2563 ถึง 31 ธ.ค.2564 สำหรับมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกหนี้...
Optimized with PageSpeed Ninja