วันเสาร์, มกราคม 16, 2021

ช่องทางสร้างอาชีพ

กรุงไทยจัดให้ ดอกน้อย อนุมัติไว แค่ 2 ชั่วโมง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับคนมีรถ ที่กำลังลำบาก แต่มีรายได้แค่เดือนละ 8,000แต่แค่นี้ก็สามารถกู้ได้แล้ว ซึ่งกรุงไทยยืนยันแล้วว่า รู้ผลภายใน 2 ชั่วโมงแน่นอนต้องบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องราวที่คนแห่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ในช่วงเศษฐกิจแบบนี้ หลายคนเจอวิกฤต ขาดสภาพคล่องทางการเงินและกำลังต้องการตัวช่วยทางการเงินล่าสุดเราได้ข้อมูลดีๆของ KTC สำหรับการกู้เงิน นั่นก็คือ  สินเชื่อรถยนต์(ทะเบียนKTC)พี่เบิ้มสำหรับท่านที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง สามารถขอสินเชื่อ ทะเบียนรถ KTCโดยได้ดอกเบี้ยถูกที่สุด 0.98%/เดือน    จ่ายทบได้ ลดต้นลดดอก เงื่อนไขโดนใจ คิดมาให้สำหรับคนมีรถคุณสมบัติในการขอกู้ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี รายได้ขั้นต่ำ 8,000 ต่อเดือน ประสบการณ์การทำงาน...

ธ.ออมสิน ปล่อยกู้สู้วิกฤต ให้วงเงินสูงถึง 50,000 บาท กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำ-ดอกเบี้ยถูก 175/เดือน คลิ๊กดูข้อมูล

วันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา ธนาคารออมสิน  ได้เปิดตัวสินเชื่อตัวใหม่ ยอดให้กู้ ไม่เกิน 50,000 บาท  โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกันโดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อช่วยคนมีรายได้ประจำ และ อาชีพอิสระ รวมไปถึง พ่อค้า แม่ค้า ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 โดยรายละเอียดของโครงการ มีดังนี้ชื่อโครงการ สินเชื่อเสริมพลังฐานรากวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทเงื่อนไขดอกเบี้ยและระยะเวลาอัตรา 0.35% ต่อเดือน (Flat Rate) ระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ไม่เกิน 3...

กรมส่งเสริมการเกษตร แจก “เมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว” ฟรี ส่งให้ถึงบ้าน

ข่าวดีสำหรับประชาชนและเกษตรกร เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์แจ้งว่ากรมส่งเสริมการเกษตร ร่วมกับ ศรแดงจัด “โครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านภัยโควิด-19” แจกฟรีเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวแก่เกษตรกรและประชาชนทั่วไป 1 ชุดโดยเมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ ศรแดง จัด “โครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านโควิด-19” แจกฟรีเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวแก่เกษตรกรและประชาชนทั่วไป1 ชุด ประกอบด้วย เมล็ดพันธุ์ ผักบุ้ง, แตงกวา, โหระพา, พริกขี้หนู, มะเขือพวง สำหรับขั้นตอนลงทะเบียน 1. เข้าสู่เว็บไซต์ www.doae.go.th สแกน QR...

รัฐบาลปล่อยกู้เงินฉุกเฉิน ดอกเบี้ยพิเศษ ช่วยคนตกงานเพราะโควิด-19 รายละ 10,000-50,000 บาท

จากการระบาดของโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อประชาชนและเศรษฐกิจของประเทศ รัฐบาลจึงได้ออกมาตรการดูแล และเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมโดยรัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือ แรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม จำนวน 5,000 บาทเป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เมษายน – มิถุนายน 63นอกจากนี้ ทางกระทรวงการคลัง ยังเปิดให้ประชาชนที่ตกงานเพราะโควิด-19 สามารถขอสินเชื่อฉุกเฉินจำนวนเงิน 10,000-50,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้โครงการสินเชื่อฉุกเฉิน- กู้เงินไม่เกิน 10,000 บาทต่อราย- ดอกเบี้ยคงที่ไม่เกินร้อยละ 0.10 ต่อเดือน- ระยะเวลากู้ไม่เกิน 2 ปี 6...

ธ.ก.ส.พักชำระหนี้-ให้กู้ ดอกเบี้ย 0% ช่วยเกษตรกร ช่วงภัยแล้ง และวิกฤตโควิด-19

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีแนวโน้มลุกลามส่งผลกระทบในวงกว้างกับประชาชนและเศรษฐกิจของประเทศรวมทั้งสถานการณ์ภัยแล้งที่เกิดขึ้นทั่วประเทศที่ทำให้หลายพื้นที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำในการอุปโภคบริโภคและทำการเกษตร ธ.ก.ส.จึงได้ออกมาตรการเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบปัญหาดังกล่าวโดยขยายเวลาชำระหนี้เดิมออกไป 2 ปี พร้อมจัดวงเงินสินเชื่อ 5 พันล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 0% ใน 2 ปีแรก เพื่อสร้าง พัฒนา และปรับปรุงแหล่งน้ำ ไว้ใช้บรรเทาความเดือดร้อน ในภาวะวิกฤตซึ่งมาตรการดังกล่าว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และคลายความกังวล ในเรื่องภาระหนี้สินของเกษตรกรโดย ธ.ก.ส.ขยายเวลาชำระหนี้เงินกู้ ก่อนถึงกำหนดชำระออกไปอีก 2 ปี ตั้งแต่ 1 ม.ค.2563 ถึง 31 ธ.ค.2564สำหรับมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกหนี้...
Optimized with PageSpeed Ninja